• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại CNA chuyên cung cấp các sản phẩm Vòng bi (bạc đạn) công nghiệp, vật tư cơ khí chính hãng.

     Kính gửi Quý Khách Hàng và Quý Công Ty- Doanh Nghiệp.

Lời đầu tiên, thay mặt Công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại CNA chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách Hàng và Quý Công Ty- Doanh Nghiệp lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khoẻ, phát triển bền vững và thành công.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của máy móc trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, Vòng bi (bạc đạn) trở thành một bộ phận không thể tách rời, giúp cho máy móc có thể giảm ma sát, chịu tải, truyền chuyển động và giúp định vị trục dùng cho các ngành công nghiệp như Xi măng, Thép, Giấy, Mía đường, Cao su, Dệt may, Điện tử, Xây dựng, Dầu khí, Thủy điện, Nhiệt điện, Khai thác mỏ, Ô tô, Xe máy…

Để đáp ứng lại nhu cầu ngày càng lớn về Vòng bi (bạc đạn) Công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại CNA ra đời với sứ mệnh đến cho Quý khách hàng những sản phẩm Vòng bi (bạc đạn) chính hãng với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại CNA là Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Vòng Bi (Bạc đạn) chính hãng của các thương hiệu như SKF, NSK, NTN, KOYO, NACHI, …và các loại vật tư cơ khí như bu lông, đai ốc, phụ kiện cơ khí, vật tư hàn, cắt, mài,…đa dạng chủng loại, đầy đủ kích thước.

Nhằm mang lại sự hải lòng cho khách hàng, chúng tôi luôn cập nhật các loại vòng bi mới nhất, chất lượng nhất đáp ứng đủ mẫu mã, với giá cả cạnh tranh và nhanh chóng chuyển tới khách hàng và dịch vụ hậu mãi tận tình.

Rất mong được phục vụ quý Khách Hàng và Quý Công Ty- Doanh Nghiệp nhiều hơn trong lĩnh vực Vòng Bi (Bạc đạn), Vật tư cơ khí.

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá cạnh tranh quý khách vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0981 34 96 36 – 0362 941 591 – 0936 021 876
  • Email: vattucokhi.com.vn@gmail.com
  • Địa chỉ đại lý phân phối: WRWH+M89, Ng. 168 Đ. Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam                

T/M CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT CNA 

GIÁM ĐỐC
NGUYỄN ĐÌNH CHIẾN

0981.34.96.36
0981349636